วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยาขอแจ้งประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โควตา ประจำปีการศึกษา 2560 ดังบัญชีแนบท้ายประกาศนี้  และขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศมารายงานตัว มอบตัว และขึ้นทะเบียนเป้นนักเรียน/นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โดมเอนกประสงค์ เวลา 9.00 น.

โหลดไฟล์รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โควตา ประจำปีการศึกษา 2560 มีดังนี้

1. สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล
  2. สาขาวิชาเทคนิคการผลิต