วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2562

- ระดับ ปวช. ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2561 เวลา 9.00-15.00 น. ที่ห้องงานทะเบียน

- ระดับ ปวส. ระหว่างวันที่ 3-14 ธันวาคม 2561 ที่แผนกวิชาของนักเรียนสังกัด (สำหรับนักเรียนของวิทยาลัย) และที่งานทะเบียน (สำหรับนักเรียนภายนอก)

รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ