ด้วยวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา  มีความประสงค์จะดำเนินการจัดหาครุภัณฑ์ ประจำปี งปม.2561 ของวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานตามหลักการจัดทำคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ให้เกิดความโปร่งใส เป็นธรรม จึงเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเสนอรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์อย่างเป็นธรรม จำนวน 1 รายการ คือ กระดานอัจฉริยะ จำนวน 5 ชุด วงเงิน 1,250,000 บาท