คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับสถานศึกษา และหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ร่วมวิ่งในกิจกรรม "ก้าวเพื่อก้าวคนละก้าว ร่วมก้าวไปหาตูน" เพื่อรวบรวมเงินบริจาคสบทบทุนกับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของตูน Body Slam ในช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560