เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 นายจรัล ยุบรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา พร้อมทีมงานฝ่ายทวิภาคี ได้รับเชิญจากกลุ่มบริษัทมินีแบมิตซูมิ (ประเทศไทย) เข้าร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตร "ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ" และพิธีไหว้ครู ของนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ภาคทวิภาคี มินีแบ รุ่นที่ 1 ณ บริษัท เอ็นเอ็ม มินีแบ ไทย จำกัด (โรงงานบางปะอิน)