วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช., ปวส. (ภาคปกติ) และปริญญาตรี (ภาคสบทบ เรียนเสาร์-อาทิตย์)  สามารถซื้อใบสมัครได้ที่ งานทะเบียนตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ในวัน-เวลาราชการเท่านั้น

กำหนดการอื่นๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือสมัครเรียน และเอกสารด้านล่าง