วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยามีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการตำแหน่งพนักงานบริหารทั่วไป (ครู) โดยปฏิบัติงานในวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา โดยยื่นใบสมัครด้วยตนเองในวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 ในเวลาราชการ (ภาคเช้า เวลา 08.30-12.00 น. และภาคบ่ายเวลา 13.00-16.30 น.)

รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารแนบ